Công ty cổ phần phát triển nhân lực Việt Phát – Khai trương văn phòng tiếp nhận hồ sơ Quảng Yên

Tạp chí Biển Việt Nam - (TCBVN). Vừa qua, tại số nhà 34, khu 2, phường Yên Giang, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, do Công ty cổ phần phát triển nhân lực Việt Phát tổ chức khai trương long trọng văn phòng tiếp nhận hồ sơ Quảng Yên với hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài
Công ty cổ phần phát triển Việt Phát long trọng tổ chức chương trình khai trương văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Quảng Yên với mục đích là nơi trao đổi kiến thức, đào tạo là nơi tư vấn định hướng cho các bạn học viên, người lao động có mong muốn học tập, cơ hội phát triển tương lai trên các nước. Đến tham dự có sự góp mặt đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo phía công ty cùng các quý vị đại biểu buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng.
Tại buổi lễ đã có sự có mặt Thầy Phạm Văn Hà – Trưởng ban Đào tạo công ty Việt phát. Ông Đinh Khắc Điền Quang – Giám Đốc VP Quảng Yên. Ông Nguyễn Thế Hiệp – Phó Chủ tịch phường Yên Giang. Ông Tuấn Anh – Công an phường Yên Giang. Ông Vũ Anh Hào – Trưởng văn phòng khu vực Đông Bắc bộ – Tạp chí Biển Việt Nam.
Trong buổi lễ đại diện các cơ quan, đơn vị đã lên cắt băng khai trương văn phòng tiếp nhận hồ sơ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài tại số nhà 34, khu 2, phường Yên Giang, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.
Du học nghề , xuất khẩu lao động, học tiếng
Hiện nay, học tiếng, du học, xuất khẩu lao động đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam, với cơ hội được học tập, làm việc và định cư tại những quốc gia có nền kinh tế phát triển cao trên thế giới. Không chỉ mang đến cơ hội được hưởng nền giáo dục tiên tiến, nhận bằng cấp có giá trị Quốc tế. Còn là những người công dân toàn cầu, từ đó giúp các bạn trẻ mở ra chìa khóa Cánh cửa hội nhập có thể làm việc tại nhiều quốc gia khác tại Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ,  rộng hơn là trên toàn thế giới.
Văn phòng Quảng Yên, Quảng Ninh của Công ty cổ phần phát triển Việt Phát có vị trí thuận lợi, đáp ứng mọi nhu cầu cần được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về xuất khẩu lao động cho mọi đối tượng. Với cơ sở vật chất đảm bảo, tận dụng tối đa không gian mở theo tiêu chí xanh, văn phòng sẽ mang đến cho người lao động, học viên những trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất, xứng đáng là đơn vị  tư vấn xuất khẩu lao động.
Công ty cổ phần phát triển Việt Phát là doanh nghiệp uy tín, giới thiệu việc làm và tư vấn cho người dân cả nước về lĩnh vực đưa người Việt Nam đi xuất khẩu lao động làm việc tại nước ngoài. Và để giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về nội dung và ý nghĩa, cũng như giá trị của chương trình buổi lễ khai trương văn phòng là “Cơ hội không bỏ lỡ” đây là chìa khóa mở ra cánh cửa mới làm thay đổi cuộc sống của con em chúng ta.
Trong đó văn phòng Quảng Yên có đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên có trình độ chuyên môn làm việc chuyên nghiệp, có năng lực, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, … sẽ là nơi để các bạn học viên, người lao động có sự lựa trọn tin cậy.
Đồng Mão, Nguyễn Hường

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM