Doanh nhân trẻ Tây Ninh ghi tên mình trong lịch sử tôn vinh tại lễ Thăng Long 2023

Tạp chí Biển Việt Nam - Tối ngày 17/12/2023, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân Thăng Long 2023. Đây là năm thứ 21, Lễ tôn vinh được tổ chức nhằm biểu dương những doanh nghiệp, doanh nhân tại Thủ đô, Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và Đất nước trong năm 2023.

    Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có: Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Thành phố; Phó Chủ tịch HĐND Thành phố Phạm Quý Tiên; Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Quyền; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố và các sở, ban, ngành cùng đại diện hơn 600 doanh nghiệp.

Chị Lý Đàm Mai Loan đại diện công ty TNHH Loan Phát Huy nhận bằng khen.

Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh rất vinh dự khi có chị Lý Đàm Mai Loan – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh, Đại diện Công ty TNHH Loan Phát Huy được vinh danh và nhận Bằng khen tập thể và cá nhân trong buổi Lễ tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân Thăng Long 2023. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp mà Công ty TNHH Loan Phát Huy được dự nhận được giải thưởng này tại Hà Nội.
Công ty TNHH Loan Phát Huy – với Thương hiệu Yến sào Yến Loan là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, tiên phong, uy tín trong ngành Yến sào và được nhiều khách hàng biết đến tại tỉnh Tây Ninh. Với sứ mệnh “Vì sức khỏe vàng của gia đình bạn”. Yến sào Yến Loan luôn đặt chất lượng lên vị trí hàng đầu, đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tinh túy nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có chất lượng vượt trội nhằm giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình một cách chủ động – “Sức khỏe của khách hàng là tài sản lớn nhất của Yến Loan”.

Chị Lý Đàm Mai Loan – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Tây Ninh; Giám đốc Công ty TNHH Loan Phát Huy – tại sự kiện.

Hội Doanh nhân Trẻ Tây Ninh gửi lời chúc mừng chị đã đạt những giải thưởng vinh dự này. Chúc chị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, góp phần vào sự phát triển của Tỉnh nhà, của Thủ đô và của Đất nước.

Tuấn Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu