Fujicare chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

Tạp chí Biển Việt Nam - Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, hướng về ngày 30/4, Công ty CP thương mại quốc tế Fujicare vừa có chuyến đi thiện nguyện đến Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam dioxin Việt Nam tại xã Yên Bình, H.Thạch Thất, Hà Nội.
Từ trụ sở chính của công ty tại 80 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, đoàn đã di chuyển khoảng 1 tiếng đồng hồ để đến với trung tâm. Đây được coi như mái nhà thứ hai để chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng, đào tạo nghề và tổ chức xông hơi giải độc cho những nạn nhân chất độc da cam; bao gồm cựu chiến binh và những thế hệ sau phải chịu di chứng đau đớn từ chất độc da cam dioxin.
Tham gia chương trình với đoàn có nhiều cựu chiến binh và các nạn nhân chất độc da cam đang lưu dưỡng tại trung tâm. Mọi người cùng biểu diễn những tiết mục văn nghệ ý nghĩa. Sau tiếng hát yêu đời của những người lính năm xưa, ông Chu Quang Huy, CEO Công ty CP thương mại quốc tế Fujicare có đôi lời cảm ơn và chia sẻ với sự hy sinh của các cựu chiến binh.
Công ty đã trao phần quà gồm ti vi lắp đặt tại các phòng nội trú và sản phẩm đai massage đa dụng. Fujicare mong rằng, với chút tấm lòng của mình sẽ phần nào xoa dịu được nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần cho các nạn nhân chất độc da cam và những người cựu chiến binh tại trung tâm. Không chỉ vậy, Fujicare luôn cố gắng để có thể lan tỏa sự quan tâm của mình đến với những mảnh đời éo le bằng những hành trình sắp tới trong tương lai.
Đại Dương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM