Hàng nghìn người thăm gian hàng của Vin Cà Phê Việt Nam tại Bình Dương

Tạp chí Biển Việt Nam - Hàng ngàn người đã đến tham quan và thưởng thức cà phê tại gian hàng của Công ty cổ phần Tập đoàn Vin cà phê Việt Nam trong chương trình ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2022 tại Bình Dương.

Tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2022 diễn ra tại Bình Dương, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trực tiếp ghé thăm và làm việc.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2022.

Công ty cổ phần Tập đoàn Vin cà phê Việt Nam tham gia chương trình ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2022 tại Bình Dương từ ngày 2.12 đến ngày 4.12.2022 và vinh dự được đón Thủ tướng đến thăm các gian hàng, được lắng nghe sự quan tâm chia sẻ và động viên các Doanh nghiệp cố gắng trong giai đoạn đổi mới và phát triển. Được biết, Vin cà phê Việt Nam đã cho ra đời những sản phẩm cà phê rất đặc trưng mang hương vị thơm ngon.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Vin Cà phê Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ông Hoàng Trung Kiên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần tập đoàn Vin cà phê Việt Nam cho biết trong ngày đầu khai mạc, gian hàng của Vin cà phê Việt Nam đã được tiếp đón ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ KHCN; Ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ; Ông Lê Toàn Thắng – PGD Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia, cùng các lãnh đạo Tỉnh Bình Dương, lãnh đạo sở, các ban ngành thành phố Bình Dương.

Gần 1.000 ly cà phê tương ứng với số lượng khách ghé thăm gian trưng bày sản phẩm trong buổi sáng khai mạc, hơn 4.000 ly cà phê và 1số sản phẩm trưng bày đã đến tay khách hàng trong 3 ngày đầu tiên. Gần 3.000 khách hàng ghé thăm gian hàng của Vin cà phê để uống thử và tìm hiểu thông tin về sản phẩm, xin contact kết nối. Nhiều bạn phóng viên báo chí của các đài đến phỏng vấn, chụp ảnh và đưa tin về Vin cà phê Việt Nam là những con số ấn tượng của Vin cà phê Việt Nam trong sự kiện Techfest Quốc Gia tại Bình Dương 2022.

Lãnh đạo các bộ ban ngành ghé thăm và thưởng thức sản phẩm của Vin Cà phê Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Vin Cà phê Việt Nam cho biết, cà phê là thức uống làm mê đắm triệu con tim của người Việt, bất cứ ở đâu, không gian nào thì ly cà phê thơm ngào ngạt cũng giúp đánh thức trí lực của mọi người, bắt đầu một ngày làm việc sôi động. Thấu hiểu được những giá trị mà hạt cà phê mang lại, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vin Cà phê Việt Nam đã cho ra đời những sản phẩm cà phê đặc trưng.

Cũng theo bà Nguyễn Thị Thu Huyền, điểm nổi bật của Vin Cà Phê Việt Nam đó chính là cà phê được trồng ở các nông trường, vùng đất cho ra đời những loại cà phê đạt chuẩn thơm ngon, là phần cốt lõi quyết định chất lượng của từng hạt cà phê, tại các vùng nguyên liệu trứ danh toàn cầu như: Đông Nam Á, Nam Á, Trung Phi, Trung Mỹ, Nam Mỹ.

Bên cạnh đó, Vin Cà phê Việt Nam còn khẳng định thương hiệu bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, độc đáo, áp dụng các quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu chăm sóc, thu hoạch cho đến khâu sơ chế, bảo quản giúp cây phát triển bền vững, đảm bảo hương vị và chất lượng. Đặc biệt, việc sản xuất cà phê tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Vin Cà phê Việt Nam được thực hiện theo hướng hữu cơ, làm cà phê sạch, hạn chế tối đa bón phân hóa học cho cây, thu hái quả chín đạt 100%, đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn, thân thiện với môi trường.

Đồng thời, công ty cũng chú trọng xây dựng nông trường ngay trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, giúp người dân áp dụng tiến bộ kỹ thuật trong canh tác, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế và mang lại nguồn thu ổn định. Nhà máy sản xuất cà phê hạt rang, cà phê rang xay, cà phê hoà tan, cà phê viên nén…sở hữu dây chuyền chế biến chuyên nghiệp, quá trình sản xuất chế biến cà phê luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra với chi phí hợp lý.

Với quy trình sản xuất đảm bảo an toàn, chất lượng; Vin Cà phê Việt Nam đã cho ra đời nhiều sản phẩm cà phê được người tiêu dùng ưa chuộng và đã có mặt tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Đức, Nhật, Trung Quốc, Úc…Hiện tại, sản phẩm cà phê đến từ Vin Cà phê rất được cộng đồng thưởng thức cà phê đón nhận và yêu thích không chỉ vị hương vị thu hút của cà phê rang mộc 100% mà còn để lại thiện cảm khi sử dụng ống hút giấy tại tất cả các điểm quán trên khắp cả nước.

Tiểu Quyên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu