Khai trương Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình

Tạp chí Biển Việt Nam - Chiều 28/7, Công ty cổ phần TTH Group chính thức khai trương Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình với hầu hết các dịch vụ y tế thông thường và dịch vụ y tế chuyên sâu.
Tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ (P.Phú Hải, TP.Đồng Hới, Quảng Bình), Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình được đánh giá có vị đắc địa, nằm ngay cửa ngõ phía Nam của TP.Đồng Hới. Với quy mô 350 giường, thực kê 800 giường, bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Quảng Bình sẽ góp phần giải quyết nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Quảng Bình nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.
Phát biểu trong lễ khai trương, PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Phó chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia khẳng định: “Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình là địa điểm y khoa tin cậy cho người dân cả nước nói chung, người dân tỉnh Quảng Bình nói riêng. Chúng tôi mong muốn rằng, nguồn y tế ngoài công lập như Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình tiếp tục phát triển góp phần đưa nền y tế nước nhà phát triển theo”.
PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Phó chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia trao giấy phép hoạt động cho lãnh đạo bệnh viện.
Phó chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia trao giấy phép hoạt động cho lãnh đạo bệnh viện.
Theo Tổng Giám đốc Công ty cổ phần TTH Groupon, ông Thái Doãn Thắng, bệnh viện ra đời nhằm mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế chất lượng. Mục tiêu chiến lược của bệnh viện là trở thành một trong những bệnh viện uy tín cả về hạ tầng, thiết bị, chuyên môn cũng như chất lượng chăm sóc sức khỏe cho khách hàng”.
Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình được xây dựng với một hệ thống phòng khám, phòng bệnh nội trú đầy đủ tiện nghi, không gian trong lành. Bệnh viện còn bố trí riêng khu khám nhi, điều trị răng trẻ em và khu vui chơi cho trẻ khi thăm khám, điều trị.
Các địa biểu cắt băng khai trương bệnh viện.
Các đại biểu cắt băng khai trương bệnh viện.
Đại diện bệnh viện cũng cho biết, hệ thống máy móc của bệnh viện được trang bị đồng bộ, nhiều thiết bị tiên tiến nhất hiện nay như: hệ thống phòng mổ áp lực dương, máy chụp cộng hưởng từ 1.5T, máy chụp cắt lớp vi tính CT Access, máy CT răng hàm mặt 3D toàn hàm và sọ mặt, máy đo loãng xương toàn thân, máy siêu âm cao cấp chuyên tim Samsung RS80, máy siêu âm chuyên sản Samsung HeraW9, hệ thống xét nghiệm miễn dịch, huyết học, sinh hóa, vận chuyển mẫu tự động Airlog… giúp chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.
Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình nằm trên đường Điện Biên Phủ (P.Phú Hải, TP.Đồng Hới, Quảng Bình).,
Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình nằm trên đường Điện Biên Phủ (TP.Đồng Hới, Quảng Bình).
Với sứ mệnh “Vì một ngành y khoa Việt Nam phát triển, một cộng đồng khỏe mạnh”, Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình đang nỗ lực từng ngày để mang đến dịch vụ y tế chất lượng, chi phí hợp lý đến mọi đối tượng khách hàng.
Lan Nhi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu