Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa 84Soft và Vinalink

Tạp chí Biển Việt Nam - (TCBVN). Ngày 30/8/2023 lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa 84Soft và Vinalink đã chính thức ký kết hợp tác để phân phối giải pháp SiA GPT và hợp tác phát triển sản phẩm số đầy tiềm năng. Sự kiện lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công thu hút sự quan tâm từ cộng đồng công nghệ thông tin và Digital Marketing.

Phân phối SiA GPT, một giải pháp tiên tiến được 84Soft và Vinalink phát triển, đánh bại những giới hạn và mang đến trải nghiệm tương tác đáng chú ý với ứng dụng Chat GPT của OpenAI. Điều này đặt ra một bước tiến quan trọng trong việc đẩy mạnh sự hiểu biết và ứng dụng của chí tuệ nhân tạo trong các lĩnh vực công việc, nghiên cứu, giải trí.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược 84Soft và Vinalink, cùng có sự chứng kiến của các đối tác
Hợp tác phát triển sản phẩm số (Digital Product) điểm sáng tương lai công nghệ.
Hợp tác này không chỉ dừng lại ở việc phân phối SiA GPT mà còn tập trung vào việc phát triển các sản phẩm số tương lai. Sự kết hợp của sự sáng tạo và kiến thức chuyên sâu từ hai đối tác giúp xây dựng những sản phẩm số đa dạng và đột phá, phục vụ mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và nâng cao hiệu suất công việc.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các đối tác kinh doanh, các chuyên gia công nghệ và truyền thông. Sự xuất hiện của các đối tác tại buổi lễ không chỉ thể hiện sự tin tưởng vào khả năng và tiềm năng của hợp tác này, mà còn sự khích lệ và động viên đối với hai đối tác 84Soft và Vinalink.

Đồng Mão - Trần Vân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu