Trung thu yêu thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tạp chí Biển Việt Nam - Trong dịp Tết Trung thu 2022, Đại diện Văn phòng Bắc Trung bộ, Tạp chí Biển Việt Nam tại Thanh Hóa đã trao tặng 150 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Tết Trung thu hay còn được gọi là Tết thiếu nhi, Tết trông trăng, Tết hoa đăng, là lễ hội truyền thống mang đậm sắc văn hóa dân gian bởi nó có nguồn gốc từ chính nền văn minh lúa nước người Việt. Trung thu vào ngày rằm tháng tám, khi trăng tròn, đẹp nhất. Từ trẻ nhỏ đến người lớn đều rất mong đợi. Vào ngày này mọi người thường tặng quà cho nhau để thể hiện tình cảm. sự quan tâm chân thành đến người mình quan tâm, yêu mến…
Tiết mục múc quạt đón Tết Trung thu 2022 của các em thiếu nhi phường Quảng Phú, TP Thanh Hóa.
Dịp này, văn phòng Bắc Trung bộ, Tạp Chí Biển Việt Nam đã trao cho các em nhỏ trường mầm non xã Sơn Hà, huyện Quan Sơn 50 phần quà và 480 hộp sữa; 50 phần quà dành tặng các em nhỏ con em cán bộ bộ đội Biên phòng, Đồn Biên phòng Đa Lộc; huyện Hậu Lộc 50 phần quà; các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn phường Quảng Phú, thành phố Thanh Hóa 50 phần quà. Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.
Đây là những món quà ý nghĩa đến với các em nhỏ trong dịp Tết Trung thu và cũng là món quà động viên tinh thần các em để các em phấn đấu là con ngoan trò giỏi và là người có ích cho xã hội.

Đại diện Văn phòng Bắc Trung bộ, Tạp Chí Biển Việt Nam tại Thanh Hóa trao quà cho các cháu trường mầm non Sơn Hà, huyện Quan Sơn.

Đại diện Văn phòng Bắc Trung bộ, lãnh đạo Đồn Biên phòng Đa Lộc trao quà cho con em cán bộ BĐBP Đồn Biên phòng Đa Lộc, huyện Hậu Lộc.
Đại diện lãnh đạo phường Quảng Phú, phố 5, Văn phòng Bắc Trung bộ trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn phố 5 trong dịp Tết Trung thu 2022.
PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM