Công ty DHC đồng hành mang trung thu yêu thương lên vùng cao Hà Giang

Tạp chí Biển Việt Nam - Trong tiếng trống lân rộn rã, đoàn công tác xã hội của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế DHC (Công ty DHC) cùng các nhà tài trợ đồng hành rời phố thị, mang hàng trăm phần quà hướng lên vùng cao Hà Giang để trao cho các cháu nhỏ.

Với tấm lòng nhân ái, đem lại niềm vui, tiếng cười, những phần quà ý nghĩa đến những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa, Công ty DHC đã trích ra một phần doanh thu và cùng phối hợp với các đơn vị đồng hành khác để tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” tại Trường Mầm non Tả Sử Choóng, Hoàng Su Phì, Hà Giang.

Anh Đào Xuân Đóa, CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế DHC giao lưu cùng các em nhỏ.

Đồng hành thực hiện cùng Công ty DHC có các đơn vị: Công ty Cổ phần đầu tư thiết bị điện Việt Nam, hãng sơn Techone, Công ty CP TMDV Minh Phát Hà Nội, Rio Beauty Việt Nam. Tất cả cùng hướng tới mục tiêu lan tỏa lòng nhân ái và giá trị nhân văn trong cộng đồng.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế DHC cùng các đơn vị đồng hành chung tay tổ chức chương trình “Trung Thu Yêu Thương”.

Sau quãng đường xa xôi cách trở, đoàn có mặt tại xã Tả Sử Chóong vào chiều ngày 9/9 để tổ chức chương trình thiện nguyện. Hơn 200 cháu nhỏ ở điểm chính và các điểm lẻ của Trường mầm non Tả Sử Chóong đã tham gia ngày hội tết Trung thu ấm áp.

Các thành viên ban tổ chức khuân vác hàng hóa thực hiện chương trình.

Các em được vui đùa cùng đèn lồng, phá cỗ đầy ắp bánh kẹo, chơi cùng “chị Hằng”, “chú Cuội”; được hòa mình vào không khí vui nhộn bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc mà Công ty DHC tổ chức.

Các em nhỏ Tả Sử Chóong trong ngày hội tết Trung thu do Công ty DHC tổ chức.

Kết thúc buổi vui chơi, để giúp đỡ thêm cho trường mầm non cùng các em nhỏ, Công ty DHC đã tặng thêm phần quà ý nghĩa bao gồm: ti vi cho trường, bánh trung thu, các hộp bánh kẹo, mì gói, sữa, vở, bút… Những phần quà tuy không quá lớn về mặt vật chất song rất có ý nghĩa về tinh thần đối với giáo viên và học sinh miền sơn cước này. Nhận được những phần quà, giáo viên và các em thiếu nhi đều vui mừng rạng rỡ.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế DHC gửi tặng Trường Mầm non Tả Sử Choóng một cái tivi để phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập.

Đại diện Công ty DHC chia sẻ: “Trung thu là ngày tết của các em nhỏ, là ngày của sự sum vầy; trẻ em được ba mẹ sắm sửa đèn lồng, phá cỗ, được đi chơi cùng bạn bè. Nhưng không phải trẻ em nào cũng may mắn như vậy, những niềm vui tưởng chừng đơn giản nhưng lại thành rất khó khăn đối với các em nhỏ ở các vùng cao. Việc vui chơi ngày tết Trung thu tưởng chừng như một giấc mơ xa vời với nhiều bạn nhỏ những nơi này. Vì vậy chúng tôi quyết định trích từ doanh thu bán bánh Trung thu của thương hiệu Sungift để tổ chức chương trình này”.

Ban tổ chức còn gửi tặng các em nhỏ đồ dùng học tập như vở viết, bút…

“Nhìn những đôi mắt sáng ngời cùng với nụ cười hồn nhiên của các em khi tham gia chương trình, ban tổ chức như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn. Đây là nguồn động lực vô giá để Công ty DHC tổ chức thêm những chương trình thiện nguyện ý nghĩa trong tương lai; nhằm mang lại niềm vui, sự ấm áp, tiếng cười đến với những mảnh đời khó khăn xung quanh chúng ta. Nhờ những buổi thiện nguyện nhân ái như vậy mà chúng tôi được chứng kiến thêm những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của những thiên thần bé nhỏ”, đại diện Công ty DHC bày tỏ.

Mai Hoàng

 


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu