Trưởng ban Kinh tế trung ương thăm và làm việc tại cảng Hòn La

Tạp chí Biển Việt Nam - Ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế trung ương cùng đoàn công tác đã tới thăm và làm việc với các đơn vị tại cảng Hòn La.
Ngày 20/4, trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế trung ương Trần Tuấn Anh đã đến thăm, làm việc với các đơn vị tại khu vực cảng Hòn La.
Theo đó, Trưởng ban Kinh tế trung ương đã thăm, làm việc với Trung đội Đảo La, với Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Quảng Bình và dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Trưởng ban Kinh tế trung ương đã ghi nhận, bày tỏ sự tin tưởng đối với cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang nói chung, Trung đội Đảo La nói riêng. Đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền tỉnh Quảng Bình đối với cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang và mong muốn những lực lượng nòng cốt này không ngừng nỗ lực rèn luyện, chủ động trong mọi tình huống, nâng cao cảnh giác cảnh mạng.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh phát biểu tại buổi làm việc.
Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh phát biểu tại buổi làm việc.
Tại buổi làm việc, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh đã báo cáo với Trưởng ban Kinh tế trung ương về nội dung điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu Kinh tế Hòn La, tỉnh Quảng Bình đến năm 2040, một số định hướng phát triển năng lượng sạch, đặc biệt là điện gió ven bờ, điện gió ngoài khơi.
Trưởng ban Kinh tế trung ương đã đánh giá cao tiềm năng, lợi thế của Khu Kinh tế Hòn La, việc điều chỉnh quy hoạch và các định hướng phát triển năng lượng sạch trong thời gian tới. Đồng thời ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của tỉnh và đề nghị các cấp chính quyền tỉnh Quảng Bình tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có tiềm năng đến khảo sát về năng lượng sạch và có các báo cáo cụ thể trong thời gian tới.
Lan Nhi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM