Vin Cà phê – đưa cà phê Việt đi khắp thế giới

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngày 01/12, gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vin Cà phê đã góp mặt tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2022 tổ chức tại Bình Dương và thu hút nhiều sự chú ý.
Sản phẩm cà phê của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vin Cà phê Việt Nam không những được yêu thích ở trong nước mà còn được đón nhận tại nhiều nước trên thế giới.

Được biết, Vin Cà Phê Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang lại cho con người một môi trường sống văn minh, tiến bộ, mang tất cả những tinh tuý nhất của nhân loại thông qua hoạt động, điểm chạm từ những hạt cà phê Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Vin Cà phê Việt Nam cho biết, cà phê là thức uống làm mê đắm triệu con tim của người Việt, bất cứ ở đâu, không gian nào thì ly cà phê thơm ngào ngạt cũng giúp đánh thức trí lực của mọi người, bắt đầu một ngày làm việc sôi động. Thấu hiểu được những giá trị mà hạt cà phê mang lại, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vin Cà phê Việt Nam đã cho ra đời những sản phẩm cà phê đặc trưng.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Vin Cà phê Việt Nam (giữa).

Cũng theo bà Nguyễn Thị Thu Huyền, điểm nổi bật của Vin Cà Phê Việt Nam đó chính là cà phê được trồng ở các nông trường, vùng đất cho ra đời những loại cà phê đạt chuẩn thơm ngon, là phần cốt lõi quyết định chất lượng của từng hạt cà phê, tại các vùng nguyên liệu trứ danh toàn cầu như: Đông Nam Á, Nam Á, Trung Phi, Trung Mỹ, Nam Mỹ.

Bên cạnh đó, Vin Cà phê Việt Nam còn khẳng định thương hiệu bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, độc đáo, áp dụng các quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu chăm sóc, thu hoạch cho đến khâu sơ chế, bảo quản giúp cây phát triển bền vững, đảm bảo hương vị và chất lượng. Đặc biệt, việc sản xuất cà phê tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Vin Cà phê Việt Nam được thực hiện theo hướng hữu cơ, làm cà phê sạch, hạn chế tối đa bón phân hóa học cho cây, thu hái quả chín đạt 100%, đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn, thân thiện với môi trường.

Đồng thời, công ty cũng chú trọng xây dựng nông trường ngay trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, giúp người dân áp dụng tiến bộ kỹ thuật trong canh tác, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh tế và mang lại nguồn thu ổn định. Nhà máy sản xuất cà phê hạt rang, cà phê rang xay, cà phê hoà tan, cà phê viên nén…sở hữu dây chuyền chế biến chuyên nghiệp, quá trình sản xuất chế biến cà phê luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đầu ra với chi phí hợp lý.

Với quy trình sản xuất đảm bảo an toàn, chất lượng; Vin Cà phê Việt Nam đã cho ra đời nhiều sản phẩm cà phê được người tiêu dùng ưa chuộng và đã có mặt tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Đức, Nhật, Trung Quốc, Úc…Hiện tại, sản phẩm cà phê đến từ Vin Cà phê rất được cộng đồng thưởng thức cà phê đón nhận và yêu thích không chỉ vị hương vị thu hút của cà phê rang mộc 100% mà còn để lại thiện cảm khi sử dụng ống hút giấy tại tất cả các điểm quán trên khắp cả nước.

Gian hàng trưng bày sản phẩm cà phê của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vin Cà phê Việt Nam tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2022 thu hút nhiều sự quan tâm.

Gian hàng sản phẩm cà phê của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vin Cà phê sẽ tiếp tục có mặt tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2022 đến hết ngày 05/12/2022. Bà Nguyễn Thị Thu Huyền khẳng định: Trong thời gian tới chúng tôi sẽ lan tỏa để bạn bè trên thế giới biết rằng: Cà phê Việt rất ngon!

Tiểu Quyên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM