Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân thăm, chúc mừng Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngày 24/2, Bệnh viện Nội tiết Trung ương tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023). Dự và chúc mừng các y, bác sĩ tại bệnh viện có Chuẩn đô đốc Nguyễn Đình Hùng, Phó tư lệnh Quân chủng Hải quân; Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác.

Những năm vừa qua, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động với những nội dung, chỉ tiêu cụ thể. Trong đó tập trung vào tuyên truyền biển, đảo; thăm, khám, tư vấn điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và người thân của quân nhân thuộc Vùng 4 Hải quân; khám sức khỏe cho quân và dân huyện đảo Trường Sa và tư vấn điều trị sau khi kết thúc nhiệm vụ tại huyện đảo.

Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Qua gần 2 năm thực hiện chương trình ký kết, đã có hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân được đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Nội tiết Trung ương khám và điều trị khỏi bệnh.

Kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, thay mặt cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân, quân và dân trên quần đảo Trường Sa, Chính ủy Vùng 4 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, đội ngũ y, bác sĩ và cán bộ, nhân viên của Bệnh viện đã luôn dành tình cảm, sự quan tâm chăm lo sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và sự phát triển của Vùng 4 Hải quân. Đồng thời gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến lãnh đạo và đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện.

Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Vùng thăm các bệnh nhân là thân nhân của cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 đang điều trị tại bệnh viện.

Nhân dịp này đoàn công tác của Vùng đã đến thăm các bệnh nhân là thân nhân của cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 đang được điều trị tại 3 phòng điều trị mang tên 3 hòn đảo thuộc Quần đảo Trường Sa là Trường Sa, Song Tử và Sinh Tồn.

Vi Long - Hoàng Loan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu