Chương trình “Xuân yêu thương – Tết chia sẻ”

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngày 16/1, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phối hợp với Ban Dân vận tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết chia sẻ” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Tặng gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Tặng quà gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn Phường Thắng Nhì.

Chương trình đã trao tặng 200 phần quà Tết mỗi phần quà (trị giá 1triệu đồng) cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Long Điền và Phường 11, Phường Thắng Nhì, Thành phố Vũng Tàu.

Trước đó đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 do Thiếu tướng Đỗ Hồng Đó, Chính ủy đã đến thăm và chúc tết quân và dân huyện Côn Đảo, cán bộ, chiến sỹ Hải đội 33. Tại đây đoàn đã trao, tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các hộ gia đình chính sách, người có công, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Côn Đảo.

Thiếu tướng Đỗ Hồng Đó, tặng quà huyện ủy, UBND huyện Côn Đảo.
Tặng quà gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Côn Đảo.
Trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Xuân yêu thương – Tết chia sẻ” là hoạt động thường niên do Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức vào mỗi dịp tết đến, xuân về. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” đã được ký kết và là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Đồng thời, thông qua chương trình nhằm mục đích tăng cường hơn nữa mối đoàn kết gắn bó quân dân, đa dạng hóa chương trình phối hợp hoạt động; kịp thời động viên, hỗ trợ bà con nhân dân, đặc biệt là các hộ gia đình chính sách, người có công, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết an vui, đầm ấm. Cũng trong dịp này, Đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã sôi nổi tham gia hoạt động “Phiên chợ không đồng” do Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phường 11 tổ chức nhằm hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sắm sửa những nhu yếu phẩm thiết yếu trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đức Định

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu