Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại VietRAP nỗ lực phát triển bảo tồn nông sản và thảo dược Tây Bắc.

Tạp chí Biển Việt Nam - (TCBVN). Nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm dinh dưỡng, bồi bổ sức khoẻ cho con người. Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại VietRAP đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm hữu cơ sạch, đặc biệt phải kể đến các loại nấm như: nấm sò nâu, nấm hương tươi, nấm tú cầu, nấm nâu tây, nấm tamogi.
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại VietRAP INVESTMENT, JSC đã có những bước phát triển không ngừng trong việc xây dựng, bảo tồn và phát triển nông sản và thảo dược quý hiếm của vùng Tây Bắc. Đồng thời VietRAP INVESTMENT, JSC cũng là nơi cung cấp các dòng sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch dồi dào này.
Với đội ngũ cố vấn là các nhà khoa học đầu ngành trong phát triển nông nghiệp và công nghệ chế biến sau thu hoạch, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và năng động, VietRAP đã tập trung nghiên cứu, tự tin mang đến cho khách hàng những dòng nấm cao cấp, nâng cao sức khoẻ người tiêu dùng một cách tối ưu nhất.
Mang trên mình sứ mệnh “ Chân thành – Thấu hiểu” VietRAP luôn đặt quyền lợi và sức khoẻ khách hàng lên hàng đầu cùng những quy trình sản xuất nấm luôn được chú ý, quan sát từ những khâu chế biến cho đến đóng gói. Đặc biệt luôn tạo môi trường , nhiệt độ bảo quản nấm theo tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, được theo dõi 24/24 cùng rất nhiều quy trình đặc biệt và tỉ mỉ khác.
 Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, thương mại…của ngành nông sản và chế biến nông sản sau thu hoạch …lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
Minh Anh - Trần Vân - Nguyễn Hường

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu