Khai trương Văn phòng đại diện Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống khu vực Bắc Trung Bộ

Tạp chí Biển Việt Nam - Ngày 10/6, Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống đã tổ chức lễ khai trương Văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ tại Thanh Hóa.
Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam. Tạp chí đã luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về môi trường, nước sạch, tài nguyên khoáng sản, biến đổi khí hậu và được đông đảo bạn đọc đón nhận.
Ông Nguyễn Văn Toàn, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phát biểu tại buổi khai trương.
Ông Nguyễn Văn Toàn, Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phát biểu tại buổi khai trương.
Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống cho biết: Khu vực Bắc Trung Bộ đang trên đà phát triển nhanh chóng, đặc biệt là tỉnh Thanh Hóa. Với vị trí, địa lý thuận lợi, Thanh Hóa đã tận dụng cơ hội để kêu gọi đầu tư và đang trở thành 1 trong 4 cực tăng trưởng kinh tế ở phía bắc của Tổ quốc. Tuy nhiên, song song với sự phát triển kinh tế vượt bậc thì các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ cũng đã và đang chịu sự tác động mạnh mẽ của ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nước và biến đổi khí hậu. Để giảm thiểu sự tác động đó, không còn cách nào khác là phải đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao được nhận thức, thay đổi hành vi làm ảnh hưởng đến môi trường.
Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống trao quyết định cho ông Lê Hoài Châu làm Trưởng văn phòng đại diện tại Thanh Hóa.
Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống trao quyết định cho ông Lê Hoài Châu làm Trưởng văn phòng đại diện tại Thanh Hóa.
Để thông tin kịp thời, chính xác, khách quan những thông tin về kinh tế, xã hội, môi trường, tài nguyên, khoáng sản, nước sạch và biến đổi khí hậu tại các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ, ban biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống quyết định đặt văn phòng đại diện khu vực Bắc Trung Bộ tại tỉnh Thanh Hóa.
Đây là văn phòng thứ 3 của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống trên cả nước, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của tạp chí khi có mặt tại một trong những khu vực đang phát triển nhanh chóng, năng động bậc nhất cả nước. Đây cũng là cơ hội cho cán bộ, phóng viên của tạp chí nói chung và văn phòng đại diện nói riêng nói lên tiếng nói trong lĩnh vực môi trường, nước sạch, tài nguyên khoáng sản và biển đổi khí hậu trong khu vực.
Theo moitruong.net.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu