Công ty TNHH phần mềm FPT Sofware Hồ Chí Minh học tập, trải nghiệm thực tế tại Lữ đoàn 162

Tạp chí Biển Việt Nam - Trong hai ngày 10 và 11/6, tại thành phố Cam Ranh (Khánh Hòa), đoàn cán bộ Ban văn hóa đoàn thể Công ty TNHH phần mềm FPT Sofware Hồ Chí Minh đến học tập, trải nghiệm thực tế tại Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân.
Lữ đoàn 162 tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty TNHH phần mềm FPT Sofware Hồ Chí Minh.
Các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn, Thủ trưởng các phòng cùng nhiều chiến sỹ trong đơn vị giao lưu cùng đoàn công tác với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tại đây, đoàn công tác được xem phim truyền thống trên chặng đường hơn 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành của Lữ đoàn 162. Hai bên đã trao đổi những thông tin mới nhất về tình hình biển, đảo; kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm; kết quả sản xuất kinh doanh của công ty; tham quan phòng tuyền thống và cảnh quan đơn vị…
Trung tá Vũ Viết Bằng, phó Chính uỷ Lữ đoàn 162 thực hiện nội dung tuyên truyền biển đảo.
Trung tá Vũ Viết Bằng, Phó chính ủy Lữ đoàn 162 thực hiện nội dung tuyên truyền biển đảo.
Dưới sự hướng dẫn của đội mẫu, đoàn công tác đã có nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế bổ ích như: gấp nội vụ, tập thể dục buổi sáng; huấn luyện thể lực, tham gia các môn cầu sóng, đu quay, vòng quay trụ.
Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Chủ tịch Công ty TNHH phần mềm FPT Sofware Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi giao lưu.
Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Chủ tịch Công ty TNHH phần mềm FPT Sofware Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi giao lưu.
Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Chủ tịch công ty TNHH phần mềm FPT Sofware Hồ Chí Minh cảm ơn tình cảm nồng ấm mà cán bộ, chiến sỹ Hải quân dành cho đoàn. Đồng thời mong muốn với những kiến thức tích luỹ được qua học tập, trải nghiệm thực tế tại đơn vị; mỗi thành viên trong đoàn sẽ có trách nhiệm tuyên truyền, lan toả tình yêu biển đảo đến cán bộ, nhân viên Công ty phần mềm FPT Sofware Hồ Chí Minh và người thân.
Công ty TNHH phần mềm FPT Sofware Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm cùng Lữ đoàn 162.
Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã trao tặng đơn vị 40 máy tính, 7 máy in và phụ kiện đi kèm. Trong thời gian tới, công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện để được hỗ trợ Lữ đoàn 162 và Vùng 4 Hải quân về công nghệ phần mềm, trang bị giúp cán bộ, chiến sỹ nâng cao chất lượng học tập ngoại ngữ, tin học trong thời đại công nghệ số.
Lê Ngọc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu