Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho người lao động

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng 12/7, tại TP Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt TP Hồ Chí Minh tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2022 cho 120 cán bộ, người lao động khu vực cảng Tân Cảng Cát Lái.

 

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Tại hội nghị, báo cáo viên của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt Công an TP Hồ Chí Minh đã thông tin, trao đổi về luật giao thông đường bộ, cảnh báo về các vụ việc tai nạn giao thông; một số nội dung liên quan đến công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ và đạo đức người lái xe.

Trong buổi tuyên truyền, có nhiều câu hỏi tìm hiểu về xử lý tình huống tai nạn giao thông được người lao động tham gia nhiệt tình. Ban Tổ chức cũng gửi các phần phần quà ý nghĩa cho người lao động có phần trả lời chính xác.

Người lao động tham gia trả lời các tình huống về tai nạn giao thông.

Buổi tuyên truyền nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành các quy định pháp luật giao thông đường bộ của người lao động trong Tổng công ty khi tham gia giao thông, nhất là các lực lượng sản xuất tại cảng Tân Cảng Cát Lái, Tân Cảng Phú Hữu…

 

Công Hoan

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu