Hỗ trợ quân nhân có nhà bị cháy

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng 17/9, cán bộ Đại đội 3, Tiểu đoàn 458, Vùng 4 Hải Quân đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ gia đình chiến sĩ Trần Văn Quang ở phường Văn Hải, TP.Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Gia đình chiến sĩ Trần Văn Quang (vừa nhập ngũ vào tháng 2) có hoàn cảnh khó khăn. Quang sinh sống với dì ruột là Trần Thị Diệu Linh. Hằng ngày, bà Linh làm thuê kiếm sống, chăm lo cho gia đình với 11 thành viên. Ngày 10/9, ngôi nhà cấp 4 của gia đình bà Linh không may gặp hỏa hoạn khiến cuộc sống mưu sinh càng thêm gánh nặng.

Sau khi biết được sự việc của gia đình, cấp ủy, chỉ huy Đại đội 3, Tiểu đoàn 458 đã báo cáo cấp trên, tổ chức gặp gỡ động viên quân nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và phát động ủng hộ quyên góp trong toàn đơn vị. Chỉ huy đơn vị đã đề nghị cấp trên hỗ trợ 3 triệu đồng và 5 ngày phép đặc biệt. Bên cạnh đó, đơn vị huy động ủng hộ được 7 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác.

Với tinh thần tương thân, tương ái, Chỉ huy Đại đội 3 đã động viên, trao số tiền nói trên và các nhu yếu phẩm để gia đình Quang vượt qua khó khăn; giúp Quang yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quốc Dũng

 

 


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu