Thanh Hóa: Trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân bám biển

Tạp chí Biển Việt Nam - Sáng 12/10, đại diện Báo Người lao động phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa, UBND TP.Sầm Sơn trao tặng 1.500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân địa phương.

Số lá cờ này nằm trong tổng số 10.000 lá cờ Tổ quốc đã được Báo Người lao động trao tượng trưng cho tỉnh Thanh Hóa tại diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An và các tỉnh Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2022 diễn ra ở TP.Vinh (Nghệ An) ngày 1/7 vừa qua.

Đại diện Báo Người lao động trao cờ Tổ quốc cho ngư dân
Chương trình trao cờ Tổ quốc cho ngư dân bám biển nhằm khích lệ ngư dân tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới biển quốc gia. Sự có mặt của ngư dân cùng lá cờ Tổ quốc trở thành những “cột mốc sống” khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Đất nước.
Ông Nguyễn Đức Cường, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa, cho biết, sau khi tiếp nhận 10.000 lá cờ từ chương trình, sở đã thực hiện phân bổ số cờ trên cho 6 huyện, thị xã, thành phố có biển, ban quản lý các cảng cá, Chi cục Thủy sản để phối hợp thực hiện trao tặng cờ cho ngư dân.
Ngọc Thêm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Trang chủ Tin mới Share Cỡ chữ Về đầu